New
Bánh quy lạt dành cho người ăn kiêng Roma Cream Crackers 135g
Bánh quy lạt dành cho người ăn kiêng Roma Cream Crackers 135g thứ 0
Bánh quy lạt dành cho người ăn kiêng Roma Cream Crackers 135g thứ 1
Bánh quy lạt dành cho người ăn kiêng Roma Cream Crackers 135g thứ 2

Nơi bán Bánh quy lạt dành cho người ăn kiêng Roma Cream Crackers 135g chỉ còn 15.000đ

3 Reviews
In Stock
24.000đ15.000đ

Được bán bởi gian hàng chính hãng, Bánh quy lạt dành cho người ăn kiêng Roma Cream Crackers 135g đang là sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn so với các shop khác về chế độ bảo hành cũng như thời hạn sử dụngHiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ dù mua ít hay nhiều. Nếu bạn đang sống tại TP. Hồ Chí Minh thì sẽ tiết kiệm được không ít tiền ship đấy nhé.Chắc chắn một điều rằng Bánh quy lạt dành cho người ăn kiêng Roma Cream Crackers 135g đảm bảo giá 15.000 là giá thấp nhất, nếu ở đâu rẻ hơn sẽ trả tiền lại cho bạn khi mua hàng được giới thiệu tại muasamcuoituan.net. Với tổng số hơn 94 lượt đánh giá, Bánh quy lạt dành cho người ăn kiêng Roma Cream Crackers 135g đã bán được 438 sản phẩm với khoảng 44 thích.


Tới nơi bán

SKU: 327a2be46ae90ad98b9d41ff76fc4795

Chi tiết sản phẩm
/Từ khóa nổi bật
/Thông tin nhà sản xuất
Đặc điểm nổi bật: Vị ngọt thanh thơm ngon, ít ngán Thành phần bột mì chất lượng cao An toàn, không chứa chất bảo quản Cung cấp năng lượng, protein, vitamin B1 Món bỗ dưỡng cho người bận rộn Sản xuất tại Indonesia Mayora là thương hiệu của Indonesia.

Thành phần và công dụng:
Thành phần chính là bột mì, rất an toàn cho người dùng. Ngoài ra, còn có đường, dầu thực vật, sữa bột, bơ, trứng, ... Sản phẩm có vị ngọt thanh thơm ngon và cung cấp năng lượng, protein và một số vitamin B1,2 thích hợp làm món ăn nhẹ bổ dưỡng cho những người bận rộn.
Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm .

Hướng dẫn bảo quản: Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Indonesia