New
Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen
Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen thứ 0
Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen thứ 1
Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen thứ 2
Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen thứ 3
Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen thứ 4
Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen thứ 5
Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen thứ 6
Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen thứ 7

Nơi bán Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen chỉ còn 89.300đ

3 Reviews
In Stock
94.000đ89.300đ

Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ dù mua ít hay nhiều. Nếu bạn đang sống tại TP. Hồ Chí Minh thì sẽ tiết kiệm được không ít tiền ship đấy nhé.Với tổng số hơn 1 lượt đánh giá, Combo USB Bluetooth PT810 Cấp Bông Sen Cốc Đen đã bán được 7 sản phẩm với khoảng 2 thích.


Tới nơi bán

SKU: da49b6dc0ff9195089eaf3496731530e

Chi tiết sản phẩm
/Từ khóa nổi bật
/Thông tin nhà sản xuất
Thưởng thức âm nhạc từ một chiếc điện thoại, một chiếc máy tính bảng hay một thiết bị có kết nối bluetooth và kết nối ra hệ thống loa trong gia đình giờ đây không còn là một vấn đề nan giải để nối các loại dây chằng chịt nữa, vì đã có thiết bị giải mã âm nhạc qua thiết bị USB Bluetooth . Với thiết bị bluetooth hệ thống loa đình nhà bạn giờ đây trở thành một bộ phát âm thanh tuyệt vời từ một thiết bị mà bạn đang có từ bất cứ vị trí nào trong phạm vi 10m trong nhà. Hãy làm cho không gian âm nhạc trong gia đình bạn trở nên gần gũi và linh hoạt hơn với thiết bị bluetooth ngay từ hôm nay.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế siêu nhỏ gọn, sang trọng
Thiết kế thời trang có thể đem đi bất cứ đâu USB sẽ biến đổi bình thường thành loa không dây Bluetooth âm thanh khủng, giúp bạn có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game và thưởng thức các hiệu ứng sốc.
Khả năng tương thích cao
Sản phẩm USB Bluetooth được thiết kế linh động có thể tương thích với hầu hết các thiết bị có kết nối thông qua bluetooth cũng như jack cắm kích thước chuẩn 3.5mm. Ưu điểm này giúp bạn dễ dàng và chủ động hơn trong thao tác kết nối và truyền dữ liệu.
Tiết kiệm tối đa không gian dành cho bạn
Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn tiện dụng bạn có thể biến dàn âm thanh 5.1 hoặc 7.1 của bạn thành 1 thiết bị âm thanh không dây, gọn gàng, tiện dụng,...
Cách sử dụng :
- Đối với thiết bị có cổng USB (như loa đọc thẻ nhớ , đầu đĩa, dàn âm thanh ) : cắm USB vào là kết nối được không cần dây vì thiết bị của bạn có khả năng đọc nhạc từ usb thường. Tính năng này chỉ có USB BluePort với có được.
- Đối với thiết bị không có cổng USB (như âm ly , loa vi tính , loa thường ) : ta sử dụng thiết bị cấp điện cho USB bluetooth bằng Adaptor cấp nguồn theo kèm , Sử dụng 1 cáp tương thích cho thiết bị chuyền âm thanh vào thiết bị của bạn. ví dụ dây 3.5 ly ra 2 bông sen dùng kết nối nào amply , dây 2 đầu 3.5 dùng kết nối loa có đường âm thanh 3.5 vào .Với loa vi tính thì dùng dây loa 3.5 của loa vi tính cắm vào USB BluePort .

Lưu ý các thiết bị này điều được theo kèm bộ sản phẩm giúp bạn không cần tìm mua thêm 1 thiết bị nào khác
#freeship #tag #shopeefreeship #hangtot #giatot #giare #giasoc #phukiengiare #giare #linhkien #phukien #combogiare #sale #shopee #sean #sean #free