New
[HB Gift] Băng đô tai mèo dáng yêu Hada Labo
[HB Gift] Băng đô tai mèo dáng yêu Hada Labo thứ 0
[HB Gift] Băng đô tai mèo dáng yêu Hada Labo thứ 1
[HB Gift] Băng đô tai mèo dáng yêu Hada Labo thứ 2
[HB Gift] Băng đô tai mèo dáng yêu Hada Labo thứ 3
[HB Gift] Băng đô tai mèo dáng yêu Hada Labo thứ 4

Nơi bán [HB Gift] Băng đô tai mèo dáng yêu Hada Labo chỉ còn 40.000đ

3 Reviews
In Stock
40.000đ40.000đ

Được bán bởi gian hàng chính hãng, [HB Gift] Băng đô tai mèo dáng yêu Hada Labo đang là sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn so với các shop khác về chế độ bảo hành cũng như thời hạn sử dụngHiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ dù mua ít hay nhiều. Nếu bạn đang sống tại TP. Hồ Chí Minh thì sẽ tiết kiệm được không ít tiền ship đấy nhé.Với tổng số hơn 77 lượt đánh giá, [HB Gift] Băng đô tai mèo dáng yêu Hada Labo đã bán được 171 sản phẩm với khoảng 4 thích.


Tới nơi bán

SKU: 124315d9f984b069a9afca0627e39875

Chi tiết sản phẩm
/Từ khóa nổi bật
/Thông tin nhà sản xuất
[Quà tặng] Băng đô tai mèo đáng yêu Hada Labo (Giao màu ngẫu nhiên)
Băng đô tai mèo với ba màu sắc đáng yêu (vàng, hồng và trắng) là món phụ kiện cực hữu dụng cho các cô nàng trong việc rửa mặt hay trang điểm.

Đáy chính là món quà đặc biệt mà thương hiệu Hada Labo muốn gửi tặng cho mỗi khách hàng mua sản phẩm rửa mặt đến từ thương hiệu Hada Labo.

Mong rằng sản phẩm rửa mặt Hada Labo cùng chiếc băng đô này sẽ giúp cho trải nghiệm rửa mặt - làm sạch làn da của mỗi khách hàng thêm hiệu quả và thư giãn hơn.

Về thương hiệu Hada Labo từ công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam)
Thương hiệu mỹ phẩm Hada Labo nổi tiếng với triết lý làm đẹp tối giản của phụ nữ Nhật, được biết đến nhiều nhất bởi các sản phẩm dưỡng ẩm có độ tinh khiết cao, hiệu quả sâu.
Sản phẩm chăm sóc da Hada Labo được yêu mến bởi những phẩm chất mang đậm tinh thần Nhật Bản: Đơn Giản x Hoàn Hảo. Đây cũng chính là quan niệm truyền thống của người Nhật: “Vẻ đẹp đơn giản chính là vẻ đẹp hoàn hảo nhất”. Với mục tiêu mang lại những giá trị cơ bản, sản phẩm của Hada Labo nhấn mạnh sự tối giản trong quá trình chăm sóc da, cam kết không sử dụng các chất phụ gia, không màu tổng hợp, không chứa hương liệu nhân tạo và các chất không an toàn, hiệu quả cho làn da như paraben, cồn hay dầu khoáng.

Trong khi chỉ tập trung khai thác những thành phần và dưỡng chất có tác dụng trực tiếp cho làn da, sản phẩm Hada Labo vì thế đạt được độ tinh khiết cao và hiệu quả tối ưu. Mỹ phẩm dạng nước là đặc điểm nhận diện sản phẩm chăm sóc da Hada Labo, với “One drop locks up an ocean” (Một giọt nước khóa một đại dương) được ví như câu tagline “bán chạy nhất” của thương hiệu.
Hada Labo là một sự pha trộn hoàn hảo giữa “nghi thức” làm đẹp truyền thống và công nghệ khoa học hiện đại của Nhật Bản. Trung thành với Mizumizushii (みずみずしい) – triết lý làm đẹp từ nước của người Nhật, các thành phần chính như Hyaluronic Acid (HA), Super Hyaluronic Acid (SHA) và Nano Hyaluronic Acid (Nano HA) được ví như những “Thần Giữ Nước”, mang trọng trách bảo vệ một làn da trong mướt, sáng mịn, tràn đầy sinh khí và tươi trẻ tự nhiên.