New
[HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot
[HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot thứ 0
[HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot thứ 1
[HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot thứ 2

Nơi bán [HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot chỉ còn 45.000đ

3 Reviews
In Stock
45.000đ45.000đ

Được bán bởi gian hàng chính hãng, [HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot đang là sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn so với các shop khác về chế độ bảo hành cũng như thời hạn sử dụngHiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ dù mua ít hay nhiều. Nếu bạn đang sống tại TP. Hồ Chí Minh thì sẽ tiết kiệm được không ít tiền ship đấy nhé.Với tổng số hơn 3 lượt đánh giá, [HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot đã bán được 4 sản phẩm với khoảng 7 thích.


Tới nơi bán

SKU: 5c4532a252ee56f4ddf6c882969b65d2

Chi tiết sản phẩm
/Từ khóa nổi bật
/Thông tin nhà sản xuất
DEAL ĐỘC QUYỀN 0Đ KHI MUA SẢN PHẨM CỦA SILCOT

- Ví cầm tay Hologram với thiết kế tinh tế cùng chất liệu bắt sáng nổi bật. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi cô gái trong bất kỳ hoàn cảnh nào: từ ví đựng mỹ phẩm tiện lợi, hộp bút xinh xắn hay clutch cầm tay sành điệu.
- Chất liệu cao cấp, bắt sáng nổi bật. Ví có 01 ngăn chính rộng rãi, có thể đựng vừa điện thoại, kèm dây đeo tay tiện lợi.

Ví Hologram, món quà từ thương hiệu Silcot – Bông trang điểm số 1 Nhật Bản, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi cô gái trong bất kỳ hoàn cảnh nào: từ ví đựng mỹ phẩm tiện lợi, hộp bút xinh xắn hay clutch cầm tay sành điệu.
Sản phẩm được thiết kế tinh tế, trong suốt nhưng bắt sáng nổi bật
Kích thước: 18x8.5x6cm
Xuất xứ: Việt Nam

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG KHÔNG MUA LẺ