New
Kem tẩy lông cho da nhạy cảm Veet Silk Fresh 25g
Kem tẩy lông cho da nhạy cảm Veet Silk Fresh 25g thứ 0
Kem tẩy lông cho da nhạy cảm Veet Silk Fresh 25g thứ 1
Kem tẩy lông cho da nhạy cảm Veet Silk Fresh 25g thứ 2

Nơi bán Kem tẩy lông cho da nhạy cảm Veet Silk Fresh 25g chỉ còn 0đ

3 Reviews
In Stock
39.000đ

Được bán bởi gian hàng chính hãng, Kem tẩy lông cho da nhạy cảm Veet Silk Fresh 25g đang là sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn so với các shop khác về chế độ bảo hành cũng như thời hạn sử dụngHiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ dù mua ít hay nhiều. Nếu bạn đang sống tại TP. Hồ Chí Minh thì sẽ tiết kiệm được không ít tiền ship đấy nhé.Với tổng số hơn 253 lượt đánh giá, Kem tẩy lông cho da nhạy cảm Veet Silk Fresh 25g đã bán được 707 sản phẩm với khoảng 476 thích.


Tới nơi bán

SKU: 379f3dd026044696f0487a40b825ca65

Chi tiết sản phẩm
/Từ khóa nổi bật
/Thông tin nhà sản xuất
Kem tẩy lông Veet Silk Fresh có khả năng tẩy sạch lông chỉ trong 3 phút cùng thành phần dưỡng ẩm làm ẩm da lên đến 24 giờ. Sản phẩm với công nghệ hương thơm mới, mang đến mùi hương dịu nhẹ dễ chịu. Kem tẩy lông Veet Silk Fresh là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Hiệu quả nhanh chóng.
Kem tẩy lông Veet Silk Fresh có khả năng tẩy sạch lông chỉ trong 3 phút. Đặc biệt, sản phẩm bổ sung thành phần làm ẩm da lên đến 24 giờ.

***Cách dùng:
Dùng phần cong của thìa để thoa kem đều đủ để che lông.
Sau 3 phút, lấy dụng cụ gạt kiểm tra một khu vực nhỏ. Nếu lông đi dễ dàng, loại bỏ phần còn lại của kem. Nếu không, để kem lâu hơn một chút nhưng không được vượt quá 6 phút.
Rửa sạch da với nước sau khi sử dụng kem và lau khô bằng khăn sạch.

***Lưu ý
Sản phẩm dùng được cho vùng tay, chân, và vùng bikini. Không thích hợp sử dụng trên mặt, đầu, ngực hoặc vùng sinh dục hoặc bất kỳ bộ phận cơ thể khác
Không sử dụng sản phẩm trên các nốt ruồi, vết sẹo, da bị hỏng, da bị kích thích hoặc cháy nắng.
Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa mắt ngay với nước sạch. Và cần hỏi thêm để được tư vấn của các nhân viên y tế. 24 giờ sau khi dùng kem mới sử dụng mỹ phẩm, kem, bơi lội hoặc tắm nắng để đảm bảo tính hiệu quả của sản phẩm
Sau 72 giờ mới có thể áp dụng tẩy lông lần nữa
Xuất xứ: Thái Lan.
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.