New
Sách - Tư Duy Phản Biện
Sách - Tư Duy Phản Biện thứ 0
Sách - Tư Duy Phản Biện thứ 1

Nơi bán Sách - Tư Duy Phản Biện chỉ còn 58.000đ

3 Reviews
In Stock
85.000đ58.000đ

Được bán bởi gian hàng chính hãng, Sách - Tư Duy Phản Biện đang là sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn so với các shop khác về chế độ bảo hành cũng như thời hạn sử dụngHiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ dù mua ít hay nhiều. Nếu bạn đang sống tại TP. Hồ Chí Minh thì sẽ tiết kiệm được không ít tiền ship đấy nhé.Chắc chắn một điều rằng Sách - Tư Duy Phản Biện đảm bảo giá 58.000 là giá thấp nhất, nếu ở đâu rẻ hơn sẽ trả tiền lại cho bạn khi mua hàng được giới thiệu tại muasamcuoituan.net. Với tổng số hơn 923 lượt đánh giá, Sách - Tư Duy Phản Biện đã bán được 1716 sản phẩm với khoảng 658 thích.


Tới nơi bán

SKU: 0a9e93f3345efef980c44c5c38f905f9

Chi tiết sản phẩm
/Từ khóa nổi bật
/Thông tin nhà sản xuất
Công ty phát hành: 1980 Books
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
Tác giả: Zoe McKey
Năm xuất bản: 2018
Kích thước: 13 x 20
Loại bìa: Bìa mềm
Giới thiệu sản phẩm:
TƯ DUY PHẢN BIỆN
Tư duy phản biện là chìa khóa để bạn thoát khỏi những lối mòn trong suy nghĩ, giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn một cách sáng tạo và hiệu quả hơn. Cuốn sách "Tư duy phản biện" được viết bởi chuyên gia đào tạo Zoe McKey sẽ giúp bạn khai phá được sức mạnh trí óc của mình. Tác phẩm chứa đựng những bí quyết và chiến lược của các cá nhân thành công nhất, giúp người đọc có thể:
- Khám phá chiều sâu tư duy
- Đánh thức trí sáng tạo
- Nắm bắt được cơ hội
- Không ngại mơ ước
- Vượt qua sự lo lắng
- Quản lí thời gian hiệu quả
Đọc xong tác phẩm, trực giác của bạn sẽ được mài sắc một cách rõ rệt, nhờ vậy khả năng đánh giá và đưa ra quyết định cũng được cải thiện, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hành động.
Nếu đủ động lực để thực hành các phương pháp trong “Tư duy phản biện”, bạn sẽ học được một lối tư duy có định hướng, tập trung, kỉ luật và tự chủ. Bạn sẽ biết cách phân tích các tình huống từ nhiều góc độ khác nhau, không vội vàng đưa ra những kết luận sai lầm và chủ quan, có cái nhìn đúng đắn hơn với các hiện tượng trong cuộc sống, và không còn phải hối tiếc với các quyết định và hành xử của mình..