New
Bánh Quy Cosy Marie Dừa 144g
Bánh Quy Cosy Marie Dừa 144g thứ 0
Bánh Quy Cosy Marie Dừa 144g thứ 1
Bánh Quy Cosy Marie Dừa 144g thứ 2
Bánh Quy Cosy Marie Dừa 144g thứ 3

Nơi bán Bánh Quy Cosy Marie Dừa 144g chỉ còn 19.000đ

3 Reviews
In Stock
30.000đ19.000đ

Được bán bởi gian hàng chính hãng, Bánh Quy Cosy Marie Dừa 144g đang là sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn so với các shop khác về chế độ bảo hành cũng như thời hạn sử dụngHiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ dù mua ít hay nhiều. Nếu bạn đang sống tại TP. Hồ Chí Minh thì sẽ tiết kiệm được không ít tiền ship đấy nhé.Với tổng số hơn 45 lượt đánh giá, Bánh Quy Cosy Marie Dừa 144g đã bán được 76 sản phẩm với khoảng 9 thích.


Tới nơi bán

SKU: 58c783f16b03384c83fe1fa8aaf62b45

Chi tiết sản phẩm
/Từ khóa nổi bật
/Thông tin nhà sản xuất
Bánh quy Cosy Marie vị dừa với sự hòa quyện của bột mì cùng sữa ngọt thanh, vị dừa sấy béo thơm, mang đến cảm giác thơm ngon cho người ăn, thích hợp để làm bữa ăn sáng, bữa ăn nhẹ buổi chiều... Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, các khâu từ tuyển chọn nguyên liệu đầu vào đến chế biến, đóng gói tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất quốc tế, được kiểm định trước khi phân phối cho người mua nên đảm bảo tốt cho sức khỏe, không chứa phẩm màu, hóa chất độc hại.
Ngoài ra, Bánh quy Cosy Marie là một món ăn nhẹ giúp bổ sung các vi chất dinh dưỡng với vị ngọt dịu, ngon mà không ngọt gắt, có thể ăn được nhiều. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp Canxi giúp tăng cường hệ răng và xương cùng với DHA tăng cường khả năng tư duy. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng và tiện lợi trong việc sử dụng, bảo quản. Bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến dã ngoại, những buổi liên hoan, tụ tập cùng bạn bè.

• Bánh Quy Cosy Marie Vị Dừa (144g) là sản phẩm bánh quy với vị ngọt dịu vừa phải và dừa sấy thật nên ngon và dễ ăn, phù hợp với khách hàng ở mọi lứa tuổi.
• Giòn xốp ngọt dịu, béo thơm dừa sấy.
• Không chỉ giòn xốp mà nay được cải tiến với công thức mới gấp đôi lượng sữa, bổ sung thêm Canxi và DHA, mang lại niềm vui thưởng thức cho gia đình và những người thân yêu của bạn.
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bao bì thay đổi thùy đợt nhập hàng.