New
Nón lưỡi trai unisex trơn nhiều màu CHIKOKO AH11
Nón lưỡi trai unisex trơn nhiều màu CHIKOKO AH11 thứ 0
Nón lưỡi trai unisex trơn nhiều màu CHIKOKO AH11 thứ 1
Nón lưỡi trai unisex trơn nhiều màu CHIKOKO AH11 thứ 2
Nón lưỡi trai unisex trơn nhiều màu CHIKOKO AH11 thứ 3
Nón lưỡi trai unisex trơn nhiều màu CHIKOKO AH11 thứ 4

Nơi bán Nón lưỡi trai unisex trơn nhiều màu CHIKOKO AH11 chỉ còn 20.000đ

3 Reviews
In Stock
20.000đ20.000đ

Được bán bởi gian hàng chính hãng, Nón lưỡi trai unisex trơn nhiều màu CHIKOKO AH11 đang là sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn so với các shop khác về chế độ bảo hành cũng như thời hạn sử dụngHiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ dù mua ít hay nhiều. Nếu bạn đang sống tại Hà Nội thì sẽ tiết kiệm được không ít tiền ship đấy nhé.Với tổng số hơn 1735 lượt đánh giá, Nón lưỡi trai unisex trơn nhiều màu CHIKOKO AH11 đã bán được 3252 sản phẩm với khoảng 469 thích.


Tới nơi bán

SKU: 169d15835d231eb1fbe02361db2ec6e5

Thuộc danh mục: Thời Trang Nam, Phụ kiện nam, Mũ/Nón,

Chi tiết sản phẩm
/Từ khóa nổi bật
/Thông tin nhà sản xuất
Shop Giá tốt 247 với phương châm Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt .Các mẫu thiết kế được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu chọn chất liệu ,dựng mẫu và hoàn thiện.
Đã từ rất lâu, những chiếc nón lưỡi trai chỉ là những món phụ kiện giành cho các chàng và các cô nàng thường chỉ kết hợp với áo phông, quần short, quần jeans hay hợp với các kiểu quần áo thể thao. Thì nay các nàng sành mốt lại khai thác hết tiềm năng của chiếc mũ tiện lợi này, để nó thành một món phụ kiện cực kỳ thời thượng và tôn lên nét nữ tính điệu đà trong mỗi người. Vậy còn chờ gì nữa mà không tậu ngay cho mình một chiếc nón đen làm món phụ kiện mặc gì cũng hợp nào.
Made in Viêt Nam
Size: Freesize
Màu sắc: Đỏ,Trắng,Hồng...(Khách hàng chọn tại phân loại)
Không áp dụng bảo hành
#muluoitrai #nonnam #munam