New
[Tặng 1 Son Mini] Set 2 Thỏi Son Mini All My Love - Touch Of Rose OFÉLIA (2cây X1ml)
[Tặng 1 Son Mini] Set 2 Thỏi Son Mini All My Love - Touch Of Rose OFÉLIA (2cây X1ml) thứ 0
[Tặng 1 Son Mini] Set 2 Thỏi Son Mini All My Love - Touch Of Rose OFÉLIA (2cây X1ml) thứ 1
[Tặng 1 Son Mini] Set 2 Thỏi Son Mini All My Love - Touch Of Rose OFÉLIA (2cây X1ml) thứ 2
[Tặng 1 Son Mini] Set 2 Thỏi Son Mini All My Love - Touch Of Rose OFÉLIA (2cây X1ml) thứ 3
[Tặng 1 Son Mini] Set 2 Thỏi Son Mini All My Love - Touch Of Rose OFÉLIA (2cây X1ml) thứ 4

Nơi bán [Tặng 1 Son Mini] Set 2 Thỏi Son Mini All My Love - Touch Of Rose OFÉLIA (2cây X1ml) chỉ còn 250.000đ

3 Reviews
In Stock
250.000đ250.000đ

Được bán bởi gian hàng chính hãng, [Tặng 1 Son Mini] Set 2 Thỏi Son Mini All My Love - Touch Of Rose OFÉLIA (2cây X1ml) đang là sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn so với các shop khác về chế độ bảo hành cũng như thời hạn sử dụngHiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ dù mua ít hay nhiều. Nếu bạn đang sống tại TP. Hồ Chí Minh thì sẽ tiết kiệm được không ít tiền ship đấy nhé.Chắc chắn một điều rằng [Tặng 1 Son Mini] Set 2 Thỏi Son Mini All My Love - Touch Of Rose OFÉLIA (2cây X1ml) đảm bảo giá 250.000 là giá thấp nhất, nếu ở đâu rẻ hơn sẽ trả tiền lại cho bạn khi mua hàng được giới thiệu tại muasamcuoituan.net. Với tổng số hơn 784 lượt đánh giá, [Tặng 1 Son Mini] Set 2 Thỏi Son Mini All My Love - Touch Of Rose OFÉLIA (2cây X1ml) đã bán được 2299 sản phẩm với khoảng 1096 thích.


Tới nơi bán

SKU: a8be1099bec87b2d0fe165b636808f31

Chi tiết sản phẩm
/Từ khóa nổi bật
/Thông tin nhà sản xuất
All My Love là món quà xinh xắn dành tặng cho một nửa yêu thương, với sự kết hợp ngọt ngào giữa Valensa và cá tính của Hot Chocolate, hứa hẹn đây là bộ đôi siêu hot.
Thiết kế hộp hồng dịu dàng nữ tính, đây chắc chắc là bất ngờ đáng yêu dành cho người ấy. Những thỏi son mini sẽ được xếp ngay ngắn bên trong hộp tạo lớp bảo vệ chắc chắn cho sản phẩm.
:
Set son All my love sẽ bao gồm 2 thỏi son kem lì mini size ( 2* 1ml):
1- HOT CHOCOLATE – Nâu Chocolate - top seller
Một tông nâu đất có phối thêm cam sẽ giúp bạn thể hiện cá tính "ngầu, cool" của mình. Bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi người khi sử dụng màu son này đấy. Hãy sẳn sàng chia sẻ khi một cô bạn nào đó bất chợt chạy đến khen màu son của bạn nhé!

2- VALENSA – hồng đỏ - màu son đặc biệt dành riêng cho Valentine 2019.
Valensa là sự kết hợp đặc biệt giữa Hermosa và Valentine- phiên bản giới hạn mùa Valetine 2017. Kể cả tone da trắng hay tone da ngâm rám nắng vẫn đều thích hợp để sử dụng màu son này. Valensa sẽ giúp bạn thể hiện sự ngọt ngào và nữ tính vô cùng!

* Lưu ý:
-Mỗi cây son mini size có dung tích 1ml.
-Tất cả sản phẩm son kem lì từ collection Touch Of Rose đều được sản xuất tại Mỹ với thành phần tạo mùi là hương cam trong thực phẩm. Sự thay đổi về thời tiết có thể ảnh hưởng sản phẩm khiến mùi hương có thể đậm đặc hơn.
Chất son được bổ sung thêm Vitamin E để dưỡng và bảo vệ làn môi của bạn mềm và mịn hơn. Nhờ vậy, những thao tác tán son ở lòng môi cũng sẽ dễ dàng hơn. Độ bền màu lên tới 8 tiếng, nếu không tiếp xúc với thức ăn nhiều dầu mỡ.

Hạn sử dụng: 3 năm từ ngày sản xuất và 12 tháng kể từ ngày mở nắp.

Hướng dẫn sử dụng:
Lắc đều trước khi sử dụng, mở nắp để không khí lưu chuyển khoảng 2 phút trước khi sử dụng lần đầu tiên!
Nếu mùi son vẫn hơi nồng so với sở thích của bạn, hãy thử để son vào tủ lạnh từ 5-10 phút, bạn sẽ thấy mùi hương giảm hoàn toàn.