New
Tất thể thao Động Lực (nhiều màu)
Tất thể thao Động Lực (nhiều màu) thứ 0
Tất thể thao Động Lực (nhiều màu) thứ 1
Tất thể thao Động Lực (nhiều màu) thứ 2
Tất thể thao Động Lực (nhiều màu) thứ 3
Tất thể thao Động Lực (nhiều màu) thứ 4
Tất thể thao Động Lực (nhiều màu) thứ 5

Nơi bán Tất thể thao Động Lực (nhiều màu) chỉ còn 40.000đ

3 Reviews
In Stock
40.000đ40.000đ

Được bán bởi gian hàng chính hãng, Tất thể thao Động Lực (nhiều màu) đang là sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn so với các shop khác về chế độ bảo hành cũng như thời hạn sử dụngHiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ dù mua ít hay nhiều. Nếu bạn đang sống tại Hà Nội thì sẽ tiết kiệm được không ít tiền ship đấy nhé.Chắc chắn một điều rằng Tất thể thao Động Lực (nhiều màu) đảm bảo giá 40.000 là giá thấp nhất, nếu ở đâu rẻ hơn sẽ trả tiền lại cho bạn khi mua hàng được giới thiệu tại muasamcuoituan.net. Với tổng số hơn 103 lượt đánh giá, Tất thể thao Động Lực (nhiều màu) đã bán được 262 sản phẩm với khoảng 7714 thích.


Tới nơi bán

SKU: 2f451124e539bb63ef64938a22dc09ff

Chi tiết sản phẩm
/Từ khóa nổi bật
/Thông tin nhà sản xuất
Chất liệu cotton, thấm mồ hôi nhanh và co giãn tốt, tất bóng đá cổ ngắn phù hợp với nhiều kích thước chân và cho bạn cảm giác thoải mái khi thi đấu. Sự kết hợp màu sắc hài hòa, đôi tất bóng đá chống trơn mang đến hình ảnh thanh lịch mà đẹp mắt
Kiểu dáng tất ngắn, hỗ trợ chống trầy xước tối đa đồng thời giữ cố định bọc ống đồng nếu bạn sử dụng. Đặc biệt, với công nghệ 3D in nổi ở bàn chân, giúp tất có độ ma sát, chống trơn trượt.

Tất bóng đá chống trơn thích hợp sử dụng trong luyện tập và thi đấu bóng đá.
Các màu: xanh biển, xanh ngọc, đen, đỏ, vàng, tím than.
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Động Lực
#tatbongda#tatchongtron#